Ba cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Những cách diện áo ba lỗ mùa hè cần lưu ý

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó mang đến cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự thoải mái và rất quan trọng trong ngày hè, tuy nhiên, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến những, yếu tố đi đôi.

Xem thêm các kiểu áo ba lỗ :mẫu áo ba lỗ nữ hè 2018

3. Chọn kiểu cổ áo phù hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên cân nhắc mặc áo màu sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Ngược lại, người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Các ngày nóng cực điểm vào mùa, nhưng rồi để giải phóng cơn nóng là một vấn đề rất cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm khoan khoái và thấm húi mồ hôi. Để góp phần đem lại cho bạn nhận thấy thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần để ý các yếu tố đi cùng, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ tuyển chọn tuy nhiên cũng chẳng kém phần trẻ trung rộn rã.

Chọn áo lót phù hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi những kiểu áo lót có quai bình thường rất dễ bị lộ làm nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hay là những chi tiết ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng rớt. Và thay vì, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo hộ ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Chú ý độ rộng  hẹp của vai nhằm chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nhìn chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân bằng. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tham khảo: đồ thể thao nam

Tìm hiểu thêm các mẫu thời trang nữ khác: quần lửng nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published.