Hướng dẫn tổng hợp áo thun quần jean nổi bật năm nay

cách phối hợp áo thun quần jean độc đáo 2018

Nên phối áo thun và quần jean sao cho đẹp có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ .Chính vì vậy shophay xin hướng dẫn cụ thể các bạn nữ, mọi cách phối hợp bộ cánh quần jean và áo thun nữ. Để bạn luôn tự tin trước đám đông, luôn là cô gái năng động tràn nhựa sống

Xem thêm các kiểu áo thun nữ : kiểu áo thun nữ hoa 2018

Nói về áo thun, thì đó là style đỉnh nhất cho các người mẫu mập ú, có thể mặc đóng thùng với quần jeans boyfriends hay là skinny. Một thứ khác nữa là áo thun in hình. Nhờ công nghệ hiện đại, có khá nhiều mẫu thiết kế diệu huyền nhằm chọn lọc. Bạn nghĩ gì về quần jeans và áo thun. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Áo Thun Nữ Cá Tính

Tham khảo: đồng hồ nam

Áo thun đỏ sáng bỏ phần nào vào trong cạp quần jeans lở lưng cao. Thun xám đóng thùng trong quần jeans ôm phối hợp cùng đôi búp bê màu hồng nhạt dễ thương. Hết thảy thật toàn hảo cho một ngày rộn rã. Áo thun sát nách màu xám đóng thùng trong quần jeans skinny lật gấu. Thêm vòng cổ ấn tượng, đôi giày cao gót đen cuff, và áo blazer màu đơn giản.
Áo thun tươi sáng kết hợp cùng jeans rách và áo khoác xanh quân đội quấn ngang vòng eo.

Nào chúng ta cùng tìm hiểu cách kết hợp 2 bộ đồ này nhé

Nếu có một bộ thời trang mà thích hợp với tất cả quần chúng, thì đó là jeans và áo thun. Cảm tạ những tín đồ thời trang hiện đại và những ngôi sao thời trang đường phố, chúng ta có thời cơ ngắm nhìn các lựa chọn tuyệt vời cho jeans cùng với áo thun. Ở đây có hàng đống kiểu, tin tôi đi. Mặc nhiên, tôi có tập hợp cho mình các kiểu yêu thích nhất. Vâng, tôi biết, tôi là một kẻ cuồng denim, đều đặn tìm tòi những mẫu vải denim. Thậm chí là tôi mặc jeans và áo thun ở nhà.

Cách kết hợp áo thun cùng với quần Jean

Thật đơn giản thun trắng và quần jeans skinny rách gối. Một chiếc áo thun trắng thật toàn hảo khi phối hợp với một chiếc quần jeans rách bó sát giấu gấu trong một đôi boot flat màu xám sáng. Hoàn thành bộ bộ cánh của bạn với mắt kính gọng tortoise và áo khoác denim cột ngang vòng 2. Áo thun sáng trắng mỏng đơn giản cùng quần jeans skinny đen.Vài người thích diện đồ theo phong cách biker và tôi biết nguyên do tại sao! Chúng ta trông thấy một chiếc áo khoác biker đen mặc cùng một chiếc áo thun trắng ngoại cỡ cùng với quần jeans xanh rách gối và giày sneaker high-top trắng.

Cách mặc áo thun đẹp

Áo thun tươi sáng sọc đen phối hợp tuyệt diệu cùng jeans skinny rách và áo khoác denim cột ngang vòng 2.Thật dễ chịu và dễ dàng! Hãy thử áo thun trắng sọc đen cùng quần jeans rách ôm và một đôi cao gót pointed-toe màu đen. Áo blazer thật tuyệt với khi phối hợp cùng áo thun xám sáng bỏ vào cạp quần skinny đen. Hoàn thiện bộ trang phục cùng túi da bự màu đen, vòng cổ bản to, và giày búp bê glitzy lấp lánh.

Một chiếc áo thun tươi sáng toát phối cùng jeans rách. Hoàn thiện bộ quần áo với một chiếc kính gọng nhựa see-through.Áo vest đen sẽ cực hợp với chiếc áo thun sáng trắng diệu kì của bạn cùng quần skinny xanh và đôi loafer in hoa văn trang trí da báo.
Bộ trang phục mang cảm hứng boho. Chúng ta thấy tại đây một chiếc áo thun in hình một chú chim kết hợp với quần jeans rách ôm và một đôi peep-toe. Hoàn thiện bộ đồ với một chiếc túi đeo vai da lộn tua rua.

Hướng dẫn phối áo thun và quần jean

Trên đây là một vài cách kết hợp trang phục đẹp và sôi nổi, bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể của shophay.vn . Hoặc bạn có thể thử ngay hôm nay với cách chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên nhé.

Xem thêm các kiểu thời trang nữ khác: quần tây nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published.